Nhằm tạo một môi trường giao lưu, học tập lành mạnh vào mỗi cuối tuần, Zest Art tổ chức chuỗi sự kiện Kí họa – Kết nối. Hoạt động không giới hạn đối tượng tham gia và không thu phí. Chúng mình luôn chào đón các bạn, miễn là chúng ta tham gia với tinh thần nhiệt huyết và tử tế.

Tranh kí họa gần đây

Mỗi tuần các bạn sẽ được phổ biến một địa điểm để đi. Dụng cụ chỉ với cuốn sketchbook trên tay, bạn đã có thể vẽ thế giới xung quanh theo cảm nhận của riêng bạn.

Đừng lo sợ mình không biết vẽ, ai cũng có lần đầu tiên cả. Nhiều bạn đã vẽ tốt lên, sau buổi thứ 2 và thứ 3 đó. Và quan trọng nhất vẫn là: “Vẽ điều mình thích, thích điều mình vẽ”, thế thôi.

GIA NHẬP NHÓM

Mời bạn vào group để là một thành viên của Kí Họa & Kết Nối

Cuối tuần rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Nếu chưa, KÍ HỌA và KẾT NỐI với tụi mình nhé!

Buổi Kí họa “Lưu giữ SÀI GÒN” tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh

Hi cả nhà yêu, hẳn nhiều bạn học viên cũng biết mỗi tháng nhà Zest sẽ tổ chức một buổi kí họa ngoài trời nho nhỏ cho các bạn học viên lớp luyện thi nhỉ. Và tháng 11 này các anh chị giảng viên đã dẫn các bạn đi bảo tàng Mỹ thuật HCM đó.…

Buổi ký họa Bưu Điện Thành Phố của học viên Zest

KÍ HOẠ NGOÀI TRỜI TẠI BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ CÙNG ZEST Bạn có thấy kí họa ngoài trời ngoài việc giải khuây sau cả tuần học và làm việc căng thẳng thì còn là một cách rất tốt để học vẽ không? Kí họa giúp bạn nhìn mọi vật một cách trực quan hơn, vẽ…