Như tên gọi, Nhập môn mỹ thuật là:

 • Lớp học vẽ màu cơ bản dành cho bạn “vỡ lòng”, người lớn bắt đầu từ “con số 0”.
 • Khóa học vẽ đa chất liệu: Màu nước, acrylic, màu bột, bút chì…
 • Vẽ sáng tác từ mẫu thật và ảnh chụp, hạn chế chép tranh vì Zest đề cao tính sáng tạo cá nhân
 • Khóa học Nhập môn mỹ thuật là nền tảng cho kỹ năng vẽ tranh bằng cọ

“Thư giãn một cách bài bản”

Ở Zest chúng mình, không có nhiều “bó buộc” bạn sẽ được thoải mái sáng tạo để kích thích nguồn cảm hứng vẽ tranh. Đồng thời, bạn sẽ đồng hành cùng giảng viên bám sát vào chương trình đào tạo đã được thiết kế kỹ lưỡng, vì một lớp học nền tảng cần phải có tính khoa học, tổ chức và chính thống. Và đó là phương châm mà ZEST đang tuân thủ để thiết kế một chương trình học vẽ căn bản cũng như ở mọi cấp độ

Bạn sẽ bắt đầu như một SV khối ngành Mỹ Thuật. ZEST biết rằng, không phải cứ ai học vẽ là thành họa sĩ. Nhưng đã bỏ thời gian và công sức để đi học, vậy cớ sao ta không học bài bản từ đầu? Hãy thư giãn một cách bài bản bạn nhé!

Lớp học vẽ màu nước cơ bản dành cho người lớn ở tphcm

CHUẨN ĐẦU RA

Sau khi kết thúc 20 buổi học (8 buổi căn bản, 12 buổi chuyên sâu) về lý thuyết + thực hành: màu nước, màu bột, acrylic. Bạn sẽ đạt được:

Thông thường, một khóa học sẽ dạy cho bạn thiên về 1 loại màu, thế nhưng ở phần 1 của khóa học “Nhập môn mỹ thuật”, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, được học vẽ màu nước, poster và acrylic.
Để sang phần 2, bạn học sâu vào một chất liệu yêu thích. Việc trải nghiệm đa chất liệu, sẽ cho bạn cảm giác được dạo chơi trong thế giới hội họa bao la, không giới hạn và tìm ra được sở trường.

Vâng, đó là 3 khía cạnh luôn cần cho bất kỳ bộ môn nào. Và đặc biệt, phẩm chất trong hội họa rất quan trọng đối với người bắt đầu, bạn cần được rèn luyện về tính chủ động, tính “dám làm”, tính thích ứng… để vẽ với tất cả sự tự tin.

Hòa hợp được 3 khía cạnh, sẽ giúp bạn luôn luôn sẵn sàng trước những tác phẩm do bạn sáng tác. Vâng, là sáng tác chứ không chỉ là chép tranh đâu, bạn sẽ sáng tạo những bức tranh dựa trên việc vẽ trực tiếp, hay còn gọi là “trực họa”.

Nhiều người học lo lắng, họ chỉ tiến bộ khi còn học, khi khóa học kết thúc họ sẽ lại rơi vào trạng thái chơi vơi, không một điểm tựa khi vắng người Thầy. Không đâu, với Nhập Môn Mỹ Thuật, bạn sẽ tiếp tục tiến bộ với một nền móng chắc đã được xây dựng trong khóa học. Quán tính của sự tiến bộ sẽ luôn còn cho đến khi bạn còn vẽ.
Hơn nữa, sau khi chương trình 20 buổi kết thúc, bạn muốn có một môi trường để bạn tiếp tục chiếm lĩnh những kỹ năng hội họa chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn nữa, ZEST hoàn toàn có thể đáp ứng với “Mô hình xưởng vẽ Sáng Tác”

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Gồm 2 phần: Phần 1 (Nhập môn) + Phần 2 (Chuyên sâu)

Buổi 1: Trải nghiệm 3 chất liệu (Poster, Acrylic, Màu nước)

Buổi 2: Nhập môn Poster

Buổi 3: Làm quen với trực họa

Buổi 4: Căn bản màu nước

Buổi 5: Ứng dụng màu nước

Buổi 6: Lý thuyết màu – Kỹ thuật màu Acrylic

Buổi 7: Tĩnh vật Acrylic

Buổi 8: Sáng tác tranh

Đang cập nhật, vui lòng liên hệ Fanpage

Tranh của lớp học vẽ màu nước căn bản ở ZEST, khóa học nhập môn mỹ thuật dành cho người học căn bản ở tphcm
Người học sẽ thành thạo việc phối màu đối với một chất liệu màu sắc cụ thể (tự chọn) áp dụng để trực họa tĩnh vật, phong cảnh. Được thử sức với đa dạng chất liệu màu sắc khác nhau, am hiểu về các thể loại tranh, quy luật về phối màu, bố cục tranh.

Còn một chút băn khoăn:

Bạn cho rằng mình không có năng khiếu và chưa từng học vẽ bao giờ? À, yên tâm nhé, ZEST đã dìu dắt hàng ngàn người học vẽ từ con số 0, cho đến khi thành thạo một hoặc nhiều môn vẽ trong hơn 8 năm qua.

tham gia khóa học vẽ màu nước cơ bản tại Zest và đi kí họa khắp nơi.
Nếu như bạn học vẽ ở ZEST, đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập một cộng đồng với những người yêu vẽ giống như bạn. Họ thường xuyên đi đó đây để vẽ và giao lưu cùng bạn bè và giáo viên.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC VẼ MÀU NƯỚC, MÀU BỘT & ACRYLIC

Bắt đầu bằng: Nhập Môn Mỹ Thuật

 • Lịch khai giảng 
  Liên hệ ZEST nhé!  Messenger   |  0932567357
 • Dụng cụ
  Yên tâm là bạn chỉ cần đến với một trái tim yêu vẽ, còn lại tất các dụng cụ – màu cọ lỉnh kỉnh đều đã gọn gàng đợi bạn tại lớp (học phí đã bào gồm họa cụ)
 • Thời lượng 20 buổi
  20 buổi là một chuyến hành trình thú vị để thực hành hơn 20 tác phẩm, cho đến khi có thể nắm vững được các chất liệu màu nước căn bản (gốc nước) và trực họa đối tượng trước mặt.

ZEST – Mỹ thuật chuyên nghiệp cho mọi người

+ ART FROM EYES TO ZEST

 

Từ khóa: lớp học vẽ cơ bản dành cho người lớn, lớp học vẽ màu nước tphcm, học vẽ màu nước tphcm, lớp học vẽ cơ bản lớp học vẽ cho người đi làm, lớp dạy vẽ chì, lớp học vẽ acrylic, lớp học vẽ cho người lớn ở tphcm, lớp dạy vẽ chân dung ở tphcm

19 Bình luận

 1. Zest ơi cho em hỏi Khoá học : nhập môn mỹ thuật học phí là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn Zest ạ

  • Chào bạn, Zest vừa gửi mail lịch học và học phí đến bạn đó ạ.

 2. Khóa học: Nhập môn mỹ thuật học phí thế nào ạ? Còn họa cụ tự chuẩn bị hay có sẵn ở lớp ạ?

 3. Mình muốn tìm hiểu về lớp học vẽ màu cơ bản
  Học phí bao nhiêu và có bao gồm dụng cụ hay không? Tks ạ

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment