Mặc dù em đến với lớp chỉ có 1 tháng ôn thi cấp tốc thôi nhưng em luôn cảm thấy biết ơn đến anh Trí và đội ngũ giảng viên tại Zest Art. Mọi người làm việc với nhau rất vui vẻ, chuyên nghiệp. Lúc sửa bài, giảng viên đã chỉ rất kỹ những lỗi sai trong bài, nhờ đó mà lúc thi em đã làm bài tương đối tốt và gặt được kết quả như mong đợi.
Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Mỹ Duyên
SV K19 Đại Học Kiến Trúc HCM

Học viên ai cũng điểm cao hết trơn, vì giảng viên cute và giảng dễ hiểu nữa. Quan trọng hơn hết là em học được nhiều thứ, không chỉ có vẽ thôi. Bởi vì có nhiều lúc buồn thiệt buồn vì bài có 6đ, 6,5đ, nhưng năng lượng và tình cảm của mọi người là siêu to khổng lồ luôn á. Nhờ vậy mà tinh thần của em mới vững vàng hơn. Cảm ơn mọi người nhiềuuuuu.

Tăng Tịnh My
SV K19 - Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Lời đầu tiên em muốn cảm ơn Zest Art,cảm ơn tất cả các anh chị đã tận tình chỉ dạy em trong suốt khoảng thời gian luyện thi.Nhờ Zest mà em đã đậu ĐH Kiến Trúc như mong muốn.Anh chị giảng viên cực kì dễ thương và nhiệt tình,sẵn sàng truyền đạt mọi kinh nghiệm.Giờ học lúc nào cũng vui, thú vị và thoải mái.Gần lúc thi sẽ có những buổi thi thử để đánh giá cũng như rút kinh nghiệm.Ngoài ra Zest còn có những lớp không luyện thi dành cho những bạn đam mê mỹ thuật và lớp thiếu nhi.Không gian thì rất tuyệt vời vì có riêng một Sân Đình trên cùng để vẽ vời hay vui chơi,riêng lớp luyện thi sẽ rất ấm cúng nếu vào thời điểm cbị lên “thớt”. Một lần nữa Cảm Ơn Zest rất nhiều

Dương Ngọc Anh Thư
SV K19 ĐH Kiến Trúc TP HCM

Điều mà mình thích nhất ở Zest Art là Quý Cô, Thầy rất nhiệt tình đã truyền “lửa” và luôn quan tâm đến từng bạn học viên như mình dù là những điều bình dị nhất. Một vài từ ngữ mà mình muốn dành cho Zest Art là: năng động, nhiệt huyết, tận tâm và luôn không ngừng đổi mới. Cho mình xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với Quý Cô, Thầy, cũng như các bạn Admin của Zest Art.

Võ Thị Tường Vi
Học viên lớp Mỹ Thuật người lớn

Được tiếp xúc với các giảng viên ở đây, em nhận thấy được sự cá tính của họ, những ý tưởng, và cách họ nghĩ về cuộc sống … qua đó em cảm thấy vui vẻ hơn, được chia sẻ nhiều hơn và được tiếp thêm cảm hứng thi vào Kiến Trúc. Những buổi hướng nghiệp giúp em biết thêm các ngành liên quan, để không quá lăn tăn quá nhiều về ngành chọn.

Học viên Trần Phát K18 ĐH Kiến Trúc HCM
Trần Phát
SV K18 ĐH Kiến Trúc HCM

Không có nhà thiết kế nào mà không từng học hay không sử dụng những kiến thức nền tảng của hội họa. Còn nếu bạn chỉ muốn học vẽ để vui chơi cho biết thì cũng phải CHƠI cho đúng bài bản!

KTS. Nguyễn Hữu Trí

Anh chị ở Zest Art rất nhiệt tình và kiên nhẫn, sửa bài tận tình.
Môi trường hoc tập thân thiện

Mai Hương
Thạc sĩ ngành Quy Hoạch Đô Thị

Lớp học cực kì thân thiện, các anh chị giảng viên nhiệt tình và siêu dễ thương! Đến đây học 1 lần là sẽ không muốn về luôn

Hạo Nhiên
SV Đại Học Kiến Trúc HCM

Mình từng học vẽ ở vài nơi nhưng thật sự chỉ có Zest Art mình thấy là các anh chị dạy tận tâm nhất. Mình thấy tiến bộ lên từng ngày ^_^ Các anh chị sửa bài rất kỹ, thân thiện, dễ gần và luôn động viên, nhắc nhở học viên

Xuân Quỳnh

Viết những cảm nghĩ của bạn

[contact-form-7 id=”17475″ title=”Contact form 1″]

Sau một quá trình học tại lớp, các bạn có những suy nghĩ, tâm sự cũng như góp ý cho Zest Art đừng ngần ngại gửi cho chúng mình một thông điệp nhé.

Zest Art luôn lắng nghe từ các bạn!