KHAI GIẢNG

05/11/2017

8H30-11H00 CHỦ NHẬT

Xem chương trình học: https://goo.gl/forms/siNnjBTxLHqtcOR82

2017/11/05 08:30:00

“CHUYỂN”

Với việc chuyển từ một môi trường đào tạo phổ thông sang một môi trường đào tạo đại học, nếu vẫn giữ những yếu tố tâm lý, những kỹ năng và phương pháp cũ thì sẽ tạo ra nhiều bỡ ngỡ và khó khăn cho tân sinh viên. “Tập Làm Sinh Viên Kiến Trúc” sẽ là khóa học đầu tiên, chuyển tiếp, trang bị cho học viên những hành trang cần thiết trước khi bước vào môi trường mới.

  • XÂY DỰNG Ý TƯỞNG

  • TƯ DUY SÁNG TÁC

  • TƯ DUY PHẢN BIỆN

  • PHÁC THẢO

  • LÀM MÔ HÌNH

  • THUYẾT TRÌNH

HÃY LÀ MỘT SINH VIÊN CHỦ ĐỘNG

Điều này càng quan trọng đối với sinh viên ngành kiến trúc, vốn là một ngành đào tạo đặc thù có nhiều sự khác biệt so với nhiều ngành nghề khác. Học kiến trúc, cần có sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật, đòi hỏi cao về tư duy “sáng tác” cùng với vô số các kỹ năng khác ở sinh viên. Vì vậy quá trình làm quen, bắt nhịp là rất quan trọng, từ đó từng bước hình thành kỹ năng lập kế hoạch cũng như xây dựng một “hành trình” học tập chủ động và luôn đầy nhiệt huyết.

null

KTS. Nguyễn Hữu Trí

KTS Lâm Đức Trọng, sách tập làm sinh viên kiến trúc

KTS. Lâm Đức Trọng

Sau một thời gian dài nghiên cứu về quá trình học của Sinh Viên Kiến Trúc, chúng tôi thấy rằng, sinh viên đã và đang bị động trong nhiều quyết định. Đa số, các bạn thường lựa chọn theo số đông, theo bạn bè hay theo anh chị… mà không biết sự lựa chọn đó có phù hợp hay không. Chúng tôi cũng chứng kiến nhiều sinh viên từ bỏ ước mơ vì mất dần nhiệt huyết, đam mê mà họ đã từng rất nung nấu. Đó chính là động lực khiến chúng tôi hoàn thành chương trình học “TẬP LÀM SINH VIÊN KIẾN TRÚC” và cuốn sách cùng tên.

Giáo trình:

VIDEO MÔ TẢ KHÓA HỌC

ZEST ART 

CS1: 51/9A Cao Thắng, P3, Quận 3, TPHCM
CS2: 135/49 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment